Xuất bản thông tin

null Khai mạc Kỳ tuyển dụng Người làm việc tại Liên hiệp

Tin nổi bật

Khai mạc Kỳ tuyển dụng Người làm việc tại Liên hiệp

Nhằm đảm bảo nguồn nhân lực theo Đề án vị trí việc làm để tổ chức triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, căn cứ nhu cầu công việc, chỉ tiêu biên chế được giao, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị đã có kế hoạch tuyển dụng 03 vị trí việc làm tại đơn vị.

Sáng ngày 05/5/2022, Liên hiệp tổ chức khai mạc và tiến hành thi Vòng 1, kỳ tuyển dụng người làm việc tại Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị năm 2022 với 37 thí sinh tham dự.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Ông Lê Xuân Hải, Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng đã phát biểu bày tỏ sự phấn khởi khi có 3 chỉ tiêu nhưng gần 40 hồ sơ đăng ký và chào đón các thí sinh đến tham dự Vòng 1 của kỳ tuyển dụng, nhắc nhở các thí sinh tuân thủ các nội quy phòng thi, động viên thí sinh bình tĩnh, tự tin, tập trung thi tuyển để đạt kết quả cao trong kỳ thi, quán triệt các Ban giúp việc thực hiện nhiệm vụ công tâm khách quan, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh dự thi.

Description: E:\thanh\THANH THÙY MỊ\website LH\anh cho cac bai bao\2022\vong 1 tuyen dung.jpg

Hình ảnh tại Lễ Khai mạc

Sau khi được thành viên Hội đồng thông qua các Quyết định của Hội đồng tuyển dụng, phổ biến quy chế thi, các thí sinh tiến hành thi Vòng 1 với hình thức trắc nghiệm 3 môn Kiến thức chung, Tin học, Ngoại ngữ. Các thí sinh đủ điều kiện sẽ tiếp tục dự thi Vòng 2.