Xuất bản thông tin

null Học tập, trao đổi kinh nghiệm công tác đối ngoại nhân dân tại Đồng Nai, Tây Ninh

Tin nổi bật

Học tập, trao đổi kinh nghiệm công tác đối ngoại nhân dân tại Đồng Nai, Tây Ninh

Ngày 13-14/10, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Tháp tổ chức đoàn công tác do Ông Lê Xuân Hải – Chủ tịch Liên hiệp làm trưởng đoàn cùng các thành viên là đại diện lãnh đạo một số Hội Hữu nghị, cán bộ công chức Liên hiệp đến trao đổi thông tin, kinh nghiệm công tác đối ngoại nhân dân và viện trợ phi chính phủ nước ngoài với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai, Tây Ninh.

Tại các buổi làm việc, Lãnh đạo các Liên hiệp đã trao đổi, giới thiệu khái quát về tình hình, đặc điểm hoạt động, cơ cấu tổ chức của đơn vị, những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai công tác.

Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị tỉnh Đồng Nai, Nguyễn Thành Trí đã thông tin những nội dung đoàn công tác quan tâm, gồm: hoạt động của các tổ chức hữu nghị thành viên; thu hút nguồn viện trợ phi chính phủ; triển khai các dự án và phi dự án phi chính phủ; đưa thông tin đối ngoại đến với các tầng lớp nhân dân…bên cạnh đó, đoàn được xem đoạn phóng sự giới thiệu kết quả hoạt động nổi bật năm 2022 của Liên hiệp Đồng Nai.

Description: E:\thanh\THANH THÙY MỊ\website LH\anh cho cac bai bao\2022\tin trong tỉnh\hoc tap kinh nghiệm Đồng Nai\Untitled.jpg

Thành viên Liên hiệp Đồng Nai và đoàn công tác Liên hiệp tỉnh Đồng Tháp chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi làm việc với Liên hiệp Tây Ninh, Ông Nguyễn Thành Nhân – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, kiêm Phó Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị tỉnh và Ông Bùi Thanh Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp tỉnh Tây Ninh thông tin với đoàn về công tác người Việt Nam ở nước ngoài, các hoạt động nổi bật góp phần tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị với nước bạn Campuchia. Phía đoàn Đồng Tháp cũng chia sẻ một số vấn đề về công tác mở rộng tổ chức, cơ sở Hội mà phía Liên hiệp Tây Ninh quan tâm.

Description: E:\thanh\THANH THÙY MỊ\website LH\anh cho cac bai bao\2022\tin trong tỉnh\hoc tap kinh nghiệm Đồng Nai\nhỏ xiu roi.jpg

Hình ảnh đoàn làm việc với Liên hiệp tỉnh Tây Ninh

Thay mặt đoàn, Ông Lê Xuân Hải gửi lời cảm ơn đến Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Đồng Nai, Tây Ninh đã có sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo. Kết thúc chuyến học tập kinh nghiệm, Đoàn công tác sẽ tổng hợp, phối hợp với các Hội chọn lọc, nghiên cứu những kinh nghiệm có thể áp dụng tại địa phương để triển khai góp phần nâng cao chất lượng công tác đối ngoại nhân dân trong thời gian tới.